Tọa đàm: “Trí tuệ nhân tạo: Đừng để bị bỏ lại phía sau”

Th7 5, 2023 | Tin tức - Hoạt động | 0 Lời bình

Sáng 01/07/2023, Tọa đàm “Trí tuệ nhân tạo – Đừng để bị bỏ lại phía sau” do CodeGym Quảng Trị phối hợp với Trung tâm CNTT & Truyền thông tỉnh Quảng Trị và Tỉnh đoàn Quảng Trị tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp. Tham dự tọa đàm có bà Trần Thị Thu, TUV, Bí thư Tỉnh đoàn; Đại diện lãnh đạo các Sở: Thông tin và Truyền thông, Khoa học và Công nghệ, Giáo dục và Đào tạo; Đoàn viên của các Trường PTTH trên địa bàn tỉnh.

Phát biểu khai mạc, bà Trần Thị Như Quỳnh – Uỷ viên BTV Tỉnh Đoàn và ông Nguyễn Hoàn – Phó Giám đốc Sở TTTT Tỉnh Quảng Trị đánh giá: “Thời gian qua, Tỉnh đoàn đã phối với Sở TT&TT tổ chức các ngày hội về Chuyển đổi số và đã ra mắt 125 Tổ công nghệ số cộng đồng với sự tham gia của 1081 đoàn viên, cũng như phối hợp với Công ty CodeGym Việt Nam xây dựng và hỗ trợ đoàn viên thanh niên tiêu thụ các sản phẩm trên sàn Quảng Trị Mart. Trong cuộc cách mạng 4.0, trí tuệ nhân tạo (AI) đóng vai trò hết sức quan trọng, tuy nhiên AI còn rất mới đối với các đoàn viên thanh niên Quảng Trị. Buổi tọa đàm là cơ hội trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm thực tế nhất về AI của Công ty CodeGym đến đoàn viên tỉnh nhà”.

Nội dung chính được nhiều người mong đợi nhất ngày hôm nay là phần chia sẻ của ông Nguyễn Khắc Nhật – Tổng giám đốc CodeGym Việt Nam về: Hiện trạng của tiến hóa AI đến thời điểm hiện tại; Các khả năng và nguy cơ mà AI có thể tạo ra; Những ứng dụng của AI trong đời sống, kinh tế và xã hội; Những chuyển biến của thị trường việc làm trong thời đại AI; Cách ứng dụng AI vào trong cuộc sống để có thể đón nhận và thích ứng với thời đại AI đang đến.

Buổi tọa đàm diễn ra sôi nổi, ông Nguyễn Khắc Nhật cũng đã giải đáp khá đầy đủ những thắc mắc của các đại biểu, đoàn viên thanh niên về phân biệt AI và các công cụ tìm kiếm khác, các khái niệm phân biệt chuyên sâu về AI.

Hy vọng buổi Tọa đàm đã mang đến cho mọi người thật nhiều thông tin bổ ích, có góc nhìn đa chiều hơn về AI, tận dụng được những thế mạnh của AI để phát triển trong công việc và đời sống, không một ai bị bỏ lại trong thời kỳ bùng nổ của Trí tuệ nhân tạo.

0 Lời bình

Gửi Lời bình

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Group IT CodeGym

Tham gia Group Vũ trụ IT

Danh Mục

Bài Viết Liên Quan

Không Tìm thấy Kết quả

Không tìm được trang bạn yêu cầu. Hãy thử tìm lại, hoặc dùng điều hướng bên trên để tìm bài đăng.

Giới thiệu CodeGym

BẠN MUỐN HỌC LẬP TRÌNH?

GỌI NGAY 

070 272 3723

Nhận tư vấn, định hướng 1-1

Điền và gửi thông tin cá nhân để được tư vấn miễn phí về các chương trình học.

5 + 8 =